Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Giới thiệu

CƠ SỞ SẢN XUẤT INOX PHƯƠNG DIỆP

Xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ Quý Khách Hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

 

InoxPhuongDiep là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị inox chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ trong lĩnh vực Bếp khách sạn, nhà hàng, bếp trường học...  sản phẩm nội thất.

InoxPhuongDiep tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì trọn gói các sản phẩm, thiết bị nhà hàng với uy tín và chất lượng cao.

Cùng với trang thiết bị hiện đại được cập nhật thường xuyên và liên tục, công tác quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, InoxPhuongDiep mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía Khách hàng.

Trong từng dự án chúng tôi tham gia: Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận với mục tiêu tạo nên những sản phẩm hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất mang tính sáng tạo, khả năng chịu lực cao, bền bỉ với thời gian.

Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công", và định hướng "Liên tục cải tiến", InoxPhuongDiep đã luôn nỗ lực cả  về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng nhằm mang những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi, đồng thời là thách thức đặt ra yêu cầu chúng tôi không ngừng hoàn thiện để xứng đáng với niềm tin ấy.

 

----------------& & &----------------