Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Hướng dẫn mua hàng từ xa

Để mua hàng trực tuyến tại inoxphuongdiep.com khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ mất không quá 1 phút để hoàn thành các thao tác đặt hàng từ xa thuận tiện và đúng cách. Chi tiêt các bước đặt hàng được cụ thể qua những bước sau:

Bước 1: Tìm sản phẩm mong muốn

Toàn bộ sản phẩm tại cơ sở sản xuất Inox Phương Diệp cung cấp đều xuất hiện chi tiết trên website nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý. Nếu quý khách muốn tìm những sản phẩm đặc biệt, kích cỡ lớn hơn hoặc đặt mẫu theo yêu cầu thì có thể liên hệ trược tiếp tới cơ sở thể được trợ giúp.

Bước 2: Thông số kỹ thuật và tình trạng sản phẩm

Khi đã lựa chọn được thiết bị ưng ý bạn hãy tìm hiểu kỹ về các thông số đi kèm với từng sản phẩm. 3 mục bạn cần chú ý đó là:

1, Tên sản phẩm

2, Tình trạng sản phẩm và mô tả chi tiết

3, Đặt hàng

Bước 3: Cửa sổ đặt hàng

Bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào khi có quyết định mua một sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp nào. Khi cửa sổ đặt hàng hiện ra bạn hãy điền đầy đủ thông tin về tên, số điện thoại, Email và nội dung đơn hàng như ví dụ dưới đây:

Bước 4: Xác nhận đơn hàng:

Quá trình xác nhận đơn hàng là quá trình nhân viên kỹ thuật của chúng tôi liên hệ với quý khách hàng xác nhận từ khi đơn hàng gửi đi của quý khách. Kiểm tra và thông tin tới khách hàng ngày giao hàng, phương thức thanh toán và địa chỉ nhận hàng.