Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Chính sách vận chuyển

Công ty inox Phương Diệp áp dụng chính sách vận chuyển với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ.

1. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

2. Các trường hợp khác xin vui lòng liên hệ

3. Điều kiện đổi hàng:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được  (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất),được kiểm tra và xác nhận của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Công ty.

- Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

- Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

- Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

         + Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quí khách thanh toán bổ sung. Sản phẩm đổi mới được Công ty xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành. 

         + Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công, cộng vật tự lắp đặt theo Phụ lục Bảng giá dịch vụ lắp đặt, cài đặt

         + Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ... khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

4/ Các trường hợp không chấp nhận đổi/ trả:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

- Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

- Hàng hóa đã được ký xác nhận hàng mới, tình trạng tốt nhưng sau đó quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)

5/ Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Inox Phương Diệp để nhận được tư vấn và cách thức đổi, trả hàng

- Sau khi có "Phiếu kiểm tra sản phẩm" với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa , chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất.

- Quy trình đổi, trả hàng kéo dài trong khoảng thời gian quy định của Công ty sẽ báo cho quý khách hàng tính từ ngày nhận đủ thông tin và giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng

Thông tin từ Công ty Inox Phương Diệp.