Đóng

Nhận gia công bếp công nghiệp cho nhà hàng

Chuyên gia công các thiết bị bếp công nghiệp cao cấp số lượng lớn, nhỏ cho nhà hàng theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng tốt nhất - giá cạnh tranh nhất.

Nhận gia công bếp công nghiệp cho nhà hàng

Inox Phương Diệp nhận gia công bếp công nghiệp nhà hàng với tất cả các yêu cầu chúng tôi đều thực hiện đúng quy trình sau: 

 1. Nhận yêu cầu qua hotline - tư vấn qua về sản phẩm bếp công nghiệp gia công
 2. Ký hợp đồng sản xuất bếp công nghiệp trực tiếp tại Cơ sở
  - Hợp đồng chứa đầy đủ thỏa thuận của hai bên về chi tiết bếp công nghiệp, thiết kế, giá cả, quy định khác...
 3. Inox Phương Diệp tiến hành sản xuất gia công bếp công nghiệp
 4. Kiểm định chất lượng
 5. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng 
  - Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt
 6. Cung cấp phiếu thu, phiếu bảo hành
 7. Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sau bán

Ưu điểm khi chọn dùng bếp inox gia công:

Giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Inox là vật liệu không gỉ rét lên có độ bền rất cao, dễ lau chùi, cách gia công nhanh chóng và đặc biệt là chúng có nhiều kiểu dáng và sự kết hợp tổng thể với các đồ dùng trong nhà bếp như chậu rửa, giá treo đựng bát đũa… Chính vì những sự tiện lợi đó mà hiện nay đa số các nhà hàng, khách sạn thường không chỉ sử dụng bếp gia công inox mà còn lặp đặt nguyên cả bộ nội thất inox nhà bếp để có sự tương đồng và tiện dụng, đồng thời tiết kiệm được 1 khoản tiền so với sử dụng tủ bếp bằng gỗ.

Bếp công nghiệp gia công cho nhà hàng:

Toàn bộ ưu điểm của bếp công ngiệp gia công đều phù hợp với không gian bếp của nhà hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và chuyển gia hàng nghìn sản phẩm bếp công nghiệp gia công cũng như các thiết bị bếp khác chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Yêu cầu của quý khách được kỹ thuật viên của Inox Phương Diệp trực tiếp thi công, Inox Phương Diệp là đơn vị trực tiếp gia công bếp công nghiệp tại xưởng chứ không phải đơn vị tư vấn và chuyển gia dịch vụ giữa khách hàng và xưởng sản xuất như nhiều công ty khác nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng - giá cả cũng như các phản hồi, khiếu nại được chúng tôi đặc biệt chú ý.

Với các thiết bị bếp gia công cho nhà hàng, Phương Diệp luôn gợi ý chọn bộ thiết bị phù hợp và hoàn hảo nhất cho các không gian bếp mới nhằm nhất quán các dụng cụ cũng như bếp nấu nhằm tối đa chất lượng quá trình nấu và chất lượng của món ăn. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công lẻ từng sản phẩm theo đơn hàng. Giá sản phẩm được niêm yết công khai không có chênh lệch giá trước và sau khi hoàn thành.

Lựa chọn Inox Phương Diệp - gửi niềm tin từ không gian bếp tới người dùng

-------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu gia công bếp công nghiệp cao cấp cho nhà hàng hoặc cần tư vấn về thiết bị bếp!

Địa chỉ: Số nhà 24-26, Tổ dân phố Đình, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội  

Điện thoại: 0986.344.983 | 0912. 344. 983

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5