Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Địa chỉ cung cấp bếp trường học chất lượng cao

Chuyên cung cấp bếp trường học chính hãng, giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Inox Phương Diệp là cơ sở phân phối và thiết kế nội thất bếp trường học chất lượng cao.

Bếp trường học là thiết bị bếp gia dụng được sử dụng phổ biến và cần thiết trong các trường học, nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của hàng nghìn học sinh, sinh viên và đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học. Inox Phương Diệp chuyên cung cấp các thiết bị bếp trường học, bếp công nghiệp uy tín tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm của nhiều trường học về cung cấp và lắp đặt bếp trường học, chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn công nghiệp theo quy định và đem lại những sản phẩm thiết bị bếp chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp trường học cần có, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng về một khu bếp dành cho các trường học hiện nay.

Bếp trường học chất lượng

Địa chỉ cung cấp bếp trường học chất lượng

Inox Phương Diệp tự hào là địa chỉ sản xuất và cung cấp bếp trường học chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, thi công thiết kế nhiều công trình không gian bếp trường học. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những công trình đảm bảo nhất.

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm thực tế, thiết kế nhiều không gian bếp trường học hoàn thiện.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm bếp trường học chính hãng, chất lượng giá cả cạnh tranh.
 • Cam kết hoàn thiện thi công lắp đặt bếp trường học đúng thời hạn.
 • Đảm bảo vệ sinh công nghiệp, an toàn vệ sinh thực phẩm cho không gian bếp trường học.
 • Báo giá chính xác, niêm yết sản phẩm.

Chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công, nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vì sao nên sử dụng bếp trường học

Vì sao nên sử dụng bếp trường học

Hiện nay, các trường học được tăng lên đáng kể, nhu cầu sử dụng bếp trường học là cần thiết để phục vụ suất ăn cho học sinh. Với số lượng lớn suất ăn tại các trường thì bếp trường học là sự lựa chọn hoàn hảo trong không gian bếp.

 • Sử dụng bếp trường học với tần suất lớn và tiện ích giúp các trường học đáp ứng được nhu cầu ăn uống của học sinh, sinh viên.
 • Sử dụng bếp trường học sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.
 • Bếp trường học được thiết kế với chất liệu Inox sáng bóng, giúp người dùng lau chùi và vệ sinh bếp ăn dễ dàng sau khi sử dụng.

Ưu điểm của bếp ăn trường học

 • Bếp trường học có nhiều chức năng nấu tiện ích thay thế chức năng truyền thống, tiện ích cho người sử dụng.
 • Bếp trường học không tạo ra khói bụi, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Sử dụng đơn giản với các thao tác dễ dàng, công nghệ điều khiển thông minh có khả năng phát hiện nồi, bảo vệ quá nhiệt và quá tải.
 • Sử dụng bếp trường học sẽ đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, không bị rò rỉ nhiên liệu, tránh được nguy cơ nguy hiểm cho con người và môi trường. Được trang bị nhiều tính năng an toàn cho người sử dụng.
 • Người sử dụng có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác, đảm bảo thực phẩm được chín đều và ngon hơn.
 • Sử dụng bếp trường học tiết kiệm thời gian và công sức cho người nấu.

Với phương châm an toàn thực phẩm là trên hết, Inox Phương Diệp cung cấp những mẫu mã và sản phẩm chất lượng đa dạng, thiết kế hoàn toàn từ chất liệu inox sáng bóng đảm bảo vệ sinh, giúp người sử dụng tùy chọn được bếp trường học phù hợp với không gian bếp của trường.

Thiết kế bếp trường học là sản phẩm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm mà hầu hết các trường học đều hướng tới hiện nay. Quý khách có nhu cầu lắp đặt bếp trường học vui lòng liên hệ Inox Phương Diệp để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!

Hân hạnh phục vụ quý khách!

5/5 (3 bầu chọn)