Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Địa chỉ cung cấp bếp công nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Chuyên sản xuất, cung cấp, bán buôn – bán lẻ các loại bếp công nghiệp chuyên dụng chon nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học… Dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá rẻ, thời hạn bảo hành lâu dài.

Với gần 15 năm hoạt động trong nghề, Inox Phương Diệp được xem là địa chỉ sản xuất và cung cấp bếp công nghiệp uy tín hàng đầu Hà Nội. 

Hiện tại, chúng tôi không chỉ sản xuất bếp công nghiệp mà còn sản xuất cả các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox công nghiệp để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học…Khi mua sản phẩm tại đây, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

1.    Cung cấp bếp công nghiệp chất lượng cao

Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu nên mọi công đoạn chọn vật liệu, sản xuất và gia công bếp công nghiệp của Inox Phương Diệp đều được quản lý và kiểm tra chặt chẽ. Chỉ có những sản phẩm đạt chất lượng mới được cung cấp ra thị trường.

Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất tốt. Minh chứng cho điều đó chính là những giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn mà Inox Phương Diệp vinh dự được nhận.

2.    Cung cấp đa dạng bếp công nghiệp

Để đáp ứng nhiều mục đích nấu nướng khác nhau, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại bếp công nghiệp khác nhau. Điều này, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu. Sau đây là các loại bếp công nghiệp tiêu biểu và được bán chạy nhất:

  • Bếp á sào (loại 1 bếp, 2 bếp…)
  • Bếp á đôi không quạt thổi
  • Bàn bếp có giá nan dưới
  • Bếp hầm đôi, đơn
  • Bếp nướng dùng gas, than nhân tạo
  • Lò nướng salamander dùng gas…

Không chỉ cung cấp đa dạng bếp công nghiệp chất lượng cao, Inox Phương Diệp còn bán với mức giá tốt nhất thị trường. Để biết chính xác giá của từng loại bếp và chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0986 344 983.

4.    Bảo hành bếp công nghiệp với thời hạn dài nhất

Các sản phẩm bếp công nghiệp mua mới tại Inox Phương Diệp đều kèm theo phiếu bảo hành với thời hạn 12 tháng – 36 tháng tùy từng loại bếp. Theo đó, nếu còn trong thời hạn bảo hành quy định, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả hoặc khắc phục sự cố miễn phí 100%.

3.    Hỗ trợvận chuyển, lắp đặt bếp tại nhà

Mọi sản phẩm chính hãng do Inox Phương diệp sản xuất và cung cấp đều được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà Hà Nội.

Dịch vụ áp dụng vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội. Còn khu vực ngoại thành hoặc lân cận phí vận chuyển sẽ tính theo số km.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/24: 0986 344 983 (Mr. Dự)

5/5 (4 bầu chọn)