Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Báo giá bếp công nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp chi tiết mức giá của từng loại bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học tại Hà Nội. Giá đảm bảo cạnh tranh và tốt thị trường.

Công ty Inox Phương Diệp chuyên sản xuất, gia công, bán buôn bán lẻ các loại bếp công nghiệp phục vụ nhà hàng, khách sạn, trường học. Với nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi được xem là đơn vị tiêu biểu nhất Hà Nội vì được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tiêu chí phục vụ. 

Với chúng tôi, sự an toàn của khách hàng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu nên công ty luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất. Tuy nhiên, ngoài tiêu chí an toàn – chất lượng – tiện dụng, này, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những loại bếp công nghiệp giá tốt nhất thị trường.

Giá các loại bếp công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu, số bếp, tính năng… và cũng phụ thuộc và tùy đơn vị sản xuất. 

Để giúp qúy khách hàng tham khảo giá cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết cho từng loại bếp. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường công ty sẽ không công khai giá trực tiếp trên website. Thay vào đó, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và chi tiết nhất về sản phẩn cũng như các ưu đãi cho khách hàng thông qua tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/24: 0986 344 983. 

Tại đây nhân viên của công ty sẽ báo giá, tư vấn đặt hàng nhanh nhất cho bạn. Chúng tôi đảm bảo:

  • Giá dịch vụ có tính cạnh tranh nhất thị trường
  • Luôn có ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới, khách thân thiết
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trong khu vực nội thành
  • Bảo hành sản phẩm lâu dài nhất
  • Có hóa đơn VAT khi thanh toán…

-----------------

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất!

5/5 (3 bầu chọn)