Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Địa chỉ cung cấp chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp uy tín

Chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp, chụp hút mùi được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, nhà ăn công nghiệp. Inox Phương Diệp là địa chỉ cung cấp chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp uy tín tại Hà Nội.

Chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp ngày càng phổ biến tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Chụp hút mùi là thiết bị bếp được nhiều khách hàng tin dùng và có những ưu điểm vượt trội.

Hiện nay có 3 loại chụp hút mùi phổ biến là:

 •  Chụp hút mùi kính cong
 • Chụp kính vát
 • Chụp kính cổ điển

Đối với những nhà ăn, khu bếp được sử dụng với công suất lớn thường cần sử dụng chụp hút mùi công nghiệp để đảm bảo sức khỏe và giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu bếp ăn. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều yêu cầu khác nhau.

chụp hút mùi

Chụp hút mùi bếp công nghiệp có những tiêu chí để đánh giá sau:

 • Chất liệu cấu tạo nên chụp hút mùi công nghiệp

Chất liệu cấu tạo nên chụp hút mùi công nghiệp cần đạt chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, độ bền cũng như khả năng của thiết bị. Trong môi trường làm việc nhiệt độ cao, tiếp xúc dầu mỡ, lượng khói lớn cùng bụi bẩn nhiều. Sẽ làm hao mòn thiết bị một cách nhanh chóng. Điều này cần chất liệu của chụp hút mùi công nghiệp phải đảm bảo chất lượng.

 • Kiểu dáng của chụp hút mùi công nghiệp

Các loại thiết bị hút khói khử mùi bếp inox có kết cấu tương tự nhau, tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, sở thích cũng như đặc điểm cân nhắc để lựa chọn chụp hút mùi cho phù hợp.

 • Kích thước của chụp hút mùi công nghiệp

Hệ thống chụp hút mùi công nghiệp có kích thước nhất định và công suất hoạt động khác nhau. Bạn nên căn cứ vào diện tích cũng như đặc điểm của không gian bếp lựa chọn công việc cho phù hợp, không nên lựa chọn những thiết bị quá lớn, không nên lựa chọn thiết bị hút khói quá lớn trong không gian có diện tích quá lớn.

 • Giá thành của chụp hút mùi công nghiệp

Giá thành của chụp hút mùi phù hợp với mục đích và kinh tế của nhiều khách hàng. Với nhiều mức giá khác nhau, khách hàng cần lựa chọn giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của chụp hút mùi công nghiệp

Ưu điểm chụp hút mùi công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của chụp hút mùi công nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 • Thiết kế gọn, không chiếm nhiều diện tích trong khu bếp
 • Chụp hút mùi giúp hút mùi và lọc không khí trong không gian bếp
 • Đảm bảo vệ sinh thực phẩm và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng
 • Được thiết kế bằng chất liệu Inox sáng bóng giúp việc vệ sinh chụp hút mùi được dễ dàng và tiện hơn
 • Sử dụng chụp hút mùi tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp uy tín

Inox Phương Diệp là địa chỉ cung cấp chụp hút mùi inox chất lượng cao và các thiết bị bếp công nghiệp uy tín. Với nhiều năm trong việc thi công thiết kế và phân phối chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp chính hãng tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết cung cấp chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp chính hãng, nhập khẩu giá niêm yết.
 • Báo giá sản phẩm chính xác, không thu thêm bất cứ phí gì ngoài giá đã báo trước.
 • Đội ngũ thi công, thiết kế có tay nghề thực tế, giúp đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như thi công công trình.
 • Nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình. Có mặt ngay sau khi quý khách có nhu cầu.

Tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng đến với quý khách hàng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những mẫu chụp hút mùi hiệu quả. Phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn.

Chụp hút mùi bếp công nghiệp ngày càng được ưa chuộng và chiếm vị trí trên thị trường thiết bị gia dụng bếp công nghiệp, đáp ứng được yêu cầu về đảm bảo về chất lượng, ánh sáng, tiếng ồn và thẩm mỹ cho khu bếp.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Inox Phương Diệp để được tư vấn và cung cấp chụp hút mùi chính hãng và chất lượng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 (1 bầu chọn)