Đóng

Tư vấn chọn thiết bị inox chuẩn nhất cho bếp công nghiệp

Sử dụng thiết bị bếp inox chính là lựa chọn phù hợp nhất đối với bếp công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng chưa biết cách phân biệt và lựa chọn loại inox nào tốt nhất.

chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp 1

Thiết bị inox được nhiều người dùng lựa chọn cho bếp công nghiệp

Thế nào là một thiết bị inox tốt cho bếp công nghiệp?

Dù đều là đồ dùng bằng inox nhưng các thiết bị bếp công nghiệp thường được làm với các cấp độ khác nhau. Mức giá giữa các cấp độ này cũng chênh lệch khá nhiều..

Inox 18/8 và 18/10 là 2 loại được sử dụng phổ biến trong các thiết bị bếp nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi là inox 304. Số 18 ở đầu ký hiệu biểu thị cho lượng crôm và số 8 hoặc 10 ở phía sau thì biểu thị cho lượng ni-ken được sử dụng trong hợp chất inox. Theo đó với ký hiệu 18/8, loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.

Còn loại inox 18/0 (430) chứa rất ít ni-ken (chỉ 0,75%). Điều này khiến cho độ chống gỉ của nó giảm đi, không bằng loại 18/8 hay 18/10 nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điểm đặc biệt ở loại inox này là nó vẫn còn khả năng hút nam châm. Điều này cũng khiến cho nó có giá thành rẻ hơn 2 loại trên.

Do đó, nếu sử dụng các thiết bị bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao như các sản phẩm của Phương Diệp để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo.

chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp 2

InoxPhuongDiep là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị inox chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ trong lĩnh vực Bếp khách sạn, nhà hàng, bếp trường học...  sản phẩm nội thất.

InoxPhuongDiep tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì trọn gói các sản phẩm, thiết bị nhà hàng với uy tín và chất lượng cao.

Inox Phương Diệp

Địa chỉ: Số nhà 24-26, Tổ dân phố Đình, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0986.344.983 | 0912. 344. 983

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5