Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Thiết bị bếp inox gia công an toàn - thẩm mỹ - giá rẻ

Lựa chọn sử dụng chọn bộ các loại thiết bị bếp inox gia công cho nhà hàng, khách sạn là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí. Thiết bị bếp gia công tuyệt đối an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Inox Phương Diệp giới thiệu dịch vụ gia công thiết bị bếp công nghiệp và tổng hợp các ưu điểm của bếp công nghiệp gia công giúp quý khách hàng nắm được những chi phí tiết kiệm được khu lựa chọn thiết bị bếp gia công sử dụng cho nhà hàng.

Thiết bị bếp inox gia công an toàn - thẩm mỹ - giá rẻ

Dịch vụ gia công thiết bị bếp và bếp công nghiệp giá rẻ:

Inox là vật liệu không gỉ rét lên có độ bền rất cao, dễ lau chùi, cách gia công nhanh chóng và đặc biệt là chúng có nhiều kiểu dáng và sự kết hợp tổng thể với các đồ dùng trong nhà bếp như chậu rửa, giá treo đựng bát đũa… Chính vì những sự tiện lợi đó mà hiện nay đa số các nhà hàng, khách sạn thường không chỉ sử dụng bếp gia công inox mà còn lặp đặt nguyên cả bộ nội thất inox nhà bếp để có sự tương đồng và tiện dụng, đồng thời tiết kiệm được 1 khoản tiền so với sử dụng tủ bếp bằng gỗ.

  • Thiết bị bếp gia công không được phân phối qua nhiều đại lý, cửa hàng bán lẻ nên giá thành rẻ hơn nhiều
  • Nhận sản phẩm tại xưởng, khách hàng có thể tự kiểm tra hoạt động của thiết bị bếp, trực tiếp tham quan quy trình sản xuất và đánh giá chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp
  • Bếp công nghiệp và thiết  bị bếp do Inox Phương Diệp cung cấp có độ bền cao nhờ kỹ thuật viên bảo dưỡng định kỳ miễn phí và các hướng dẫn sử dụng cụ thể kèm theo dịch vụ bán hàng.

Thiết bị bếp gia công tuyệt đối an toàn với người sử dụng:

- Inox Phương Diệp hoạt động trong lĩnh vực gia công thiết bị bếp trong nhiều năm qua, Cơ sở luôn nhận được lời khen của quý khách hàng và chưa có bất cứ sự cố nào đối với thiết bị bếp hay bếp công nghiệp do chúng tôi cung cấp bị khách hàng phàn nàn.

- Mọi sản phẩm trước khi được bán ra đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe và đúng quy định, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những thiết bị hoàn hảo nhất.

- Sản phẩm do Inox Phương Diệp cung cấp 100% được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau bán tốt.

Thiết bị bếp gia công có tính thẩm mỹ cao:

- Thiết bị bếp gia công được sản xuất dựa trên từng yêu cầu của khách hàng nên có thiết kế và mẫu mã riêng, mang đậm phong cách của nhà hàng. Điều này, khiến nhà hàng đồng nhất về thiết kế từ nhà bếp từ không gian chính của nhà hàng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

- Thiết bị bếp inox bền màu, không rỉ và dễ vệ sinh

- Những thiết bị bếp thiết kế riêng thường có kích thước lớn hoặc siêu nhỏ để phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp nguyên bộ thiết bị bếp cao cấp hoặc từng sản phẩm tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của khách lẻ.

--------------------

Với xưởng sản xuất lớn, gia công trực tiếp và giao sản phẩm tới khách hàng nên chúng tôi được khách hàng đặc biệt tin tưởng. Mọi khiếu nại của khách đều được trực tiếp kỹ thuật viên lành nghề nhất tới khắc phục và giải quyết trong vòng 24h. 

Inox Phương Diệp - CƠ SỞ SẢN XUẤT THIẾT BỊ BẾP, BẾP CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ tư vấn và đặt hàng gia công thiết bị bếp công nghiệp: 

 Số nhà 24-26, Tổ dân phố Đình, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội  

 Điện thoại: 0986.344.983 | 0912. 344. 983

5/5 (1 bầu chọn)