Đóng

Tư vấn lựa chọn bếp gas công nghiệp cho hàng hàng

Giúp quý khách hàng có những lựa chọn bếp gas công nghiệp phù hợp nhất cho hàng của mình. Chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau:

Bếp gas công nghiệp ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp công nghiệp, doanh trại, trường học... Tại những nơi này, lượng thức ăn phải chế biến hàng ngày rất nhiều, những chiếc bếp gas thông thường không thể đáp ứng được về công suất và độ bền. Bếp gas công nghiệp với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, công suất lớn chính là giải pháp hoàn hảo.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp chất lượng cao, với những tính năng và kiểu dáng với các thương hiệu uy tín như Gado, Sogo, Nikko, Wonderful... Điều này khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi chọn mua thiết bị bếp gas công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá cả thị trường.

Có 2 loại bếp gas công nghiệp chính bạn có thể lựa chọn cho nhà hàng:

- Bếp gas công nghiệp khè

Trong dòng bếp gas công nghiệp khè thì có các model được ưu chuống nhất là 5A1, 5A2, 6A... của Nikko, Sogo, Gado... Trong dòng bếp này nói chung các thiết bị đều hoạt động tốt, thiết kế bền đẹp, tuy nhiên hãng Wonderful không chú trọng đến hình thức nên bếp Wonderful trong phân khúc này không đẹp bằng các hãng khác.

Ưu điểm của bếp gas công nghiệp khè chính là lửa ổn định ở mức công suất lớn phù hợp với nhu cầu nấu nhanh của nhà hàng nhưng lại không an toàn bằng loại bếp gas không khè hoặc món ăn cần độ lửa nhỏ, liu diu thì bếp gas công nghiệp khè lại khó đạt được.

Một số loại bếp gas công nghiệp khè

 

- Bếp gas công nghiệp không khè

Đối với bếp gas công nghiệp không khè thì có 2 model được ưu chuộng nhất là 200C và 280C. Hai thương hiệu Gado và Wonderful sản xuất bếp gas công nghiệp không khè tốt nhất theo đánh giá của người tiêu dùng.Chị Nguyễn Thị Lan ở Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Hiện tại cửa hàng bán phở nhà chị đang sử dụng loại bếp gas công nghiệp Gado G-280C của hãng Gado, bếp có thiết kế chắc chắn, bền đẹp, lửa cháy đều và ổn định.Anh Hoàng Quốc Việt ở Ba Đình, Hà Nội cũng cho biết. Anh có mở một cửa hàng fast food tại Hà Nội, cửa hàng của anh sử dụng loại bếp gas công nghiệp model 200C của hãng Wonderful, bếp rất bền và tiết kiệm gas.

Loại bếp gas công nghiệp không khè

Với một vài kiến thức về bếp gas công nghiệp trên hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc chọn mua bếp gas công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Nếu không có nhu cầu mua sẵn mà bạn muốn đặt làm những sản phẩm bếp gas công nghiệp theo yêu cầu, Inox Phương Diệp là cơ sở uy tín bạn có thể lựa chọn. Cơ sở sản xuất Inox Phương Diệp làm việc tất cả các ngày trong tuần, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc về thiết bị bếp công nghiệp hay hệ thống bếp trường học.

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5