Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

5 Lý do nhất định nên chọn bếp á công nghiệp

Nếu còn đang phân vân lựa chọn loại bếp nấu công nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Bếp á xào 02 bếp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bếp inox công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, bếp á công nghiệp vẫn là loại bếp được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Vậy loại bếp công nghiệp này có đặc điểm gì nổi bật? 

Bài viết dưới đây, Inox Phương Diệp sẽ chỉ ra 5 lý do cũng như 5 ưu điểm chính của bếp á khiến nhiều nhà hàng, khách sạn không thể chối từ.

Ưu điểm vượt trội của bếp á công nghiệp

1.    Mang đầy đủ đặc điểm nổi bật của một thiết bị inox

Bếp á công nghiệp là loại bếp gas inox chuyên dùng trong bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, trường học…Chính vì vậy, thiết bị bếp này mang đầy đủ các ưu điểm của một thiết bị inox như: bóng, bền, đẹp với thời gian; không hoen gỉ và rất dễ vệ sinh. Và đặc biệt, thiết bị bếp này còn luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu chỉ mang đầy đủ các ưu điểm của một thiết bị inox kể trên thì bếp á công nghiệp vẫn chưa phải là loại bếp chọn lựa hàng đầu của các nhà hàng. Thay vào đó bếp còn thuyết phục người dùng ở 4 đặc điểm nổi bật sau:

2.    Thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau

Bếp á được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và loại bếp khác nhau. Vì vậy, nó phù hợp với mọi mục đích sử dụng cũng như mọi vị trí để đem lại hiệu quả và năng suất nấu tối ưu nhất. 

Thông thường, bếp á có 2 loại là bếp xào và bếp hầm. Ngoài ra, bếp còn có các thành phần khác như tủ nấu cơm, tủ đông, bếp chiên nhúng…

Bếp hầm đôi

3.    Có bô cấp nước tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng

Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, phù hợp, bếp á công nghiệp còn được thiết kế có bô cấp nước trên kệ bếp. Điều này giúp làm tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng.

Thêm vào đó, bếp còn có 4 chân tròn kích thước Ø50mm kèm theo tăng đơ có thể điều chỉnh và thanh giằng Ø25mm giúp tăng thêm phần chịu lực cho bếp.

4.    Có rãnh thoát nước giúp vệ sinh dễ dàng

Vệ sinh bếp nấu công nghiệp không chỉ giúp tăng tuổi thọ của bếp mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy,  bếp á công nghiệp luôn được thiết kế có rãnh thoát nước để tiện lau chùi trong quá trình nấu nướng.

5.    Dễ dàng sử dụng

Không khó để sử dụng bếp á. Vì vậy, cho dù bạn là đầu bếp có kinh nghiệm hay mới đứng bếp thì việc dùng bếp cũng đều trở lên tiện lợi và dễ dàng. 

Trên đây là những lý do thuyết phục của bếp á công nghiệp. Nếu có nhu đầu đặt mua bếp chất lượng, giá tốt người dùng có thể tham tại website: inoxphuongdiep.com hoặc liên hệ 0986. 344 983 để được tư vấn chi tiết.

5/5 (2 bầu chọn)