Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Các thiết bị bếp chất liệu inox cần có trong nhà hàng

Sử dụng thiết bị bếp có chất liệu inox để thuận tiện cho quá trình sử dụng, bảo quản và vệ sinh dễ dàng với giá cả hợp lý.

Tại các nước phát triển, nhà bếp hay nhà ăn trong khách sạn, bệnh viện, trường học,... đều là đối tượng của luật y tế công cộng

Nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ, và nếu như không đạt yêu cầu vệ sinh thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt buộc phải đóng cửa.

Ngày nay, trong khu bếp tại các nhà hàng người ta thường dùng inox để bao phủ các bề mặt như bàn chế biến, cửa hay ngăn kéo, hay những cái giá để thực phẩm bằng inox, bồn rửa, nồi inox, các loại bếp cũng bằng inox.

thiết bị bếp có chất liệu inox 1

Vậy tại sao các bếp ăn công nghiệp lại sử dụng các thiết bị bằng inox?

Để đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên liệu khu bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì.

Thép không gỉ hay còn gọi là inox là vật liệu thường được sử dụng để phủ bề mặt cố định của máy móc, thiết bị. Do môi trường trong khu bếp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị bằng vật liệu khác dễ bị gỉ, bám bẩn và hỏng nhanh chóng . Inox là chất liệu bền và dễ lau chùi, sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc vệ sinh nhà bếp, chỉ cần ít thời gian nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh của nhà bếp và thực phẩm.

Các thiết bị inox trong nhà bếp bao gồm :

Bàn inox

thiết bị bếp có chất liệu inox 2

Giá kệ inox

thiết bị bếp có chất liệu inox 3

Bàn chậu inox

thiết bị bếp có chất liệu inox 4

Xe inox

thiết bị bếp có chất liệu inox 5

Giá inox

thiết bị bếp có chất liệu inox 6

Quầy inox

thiết bị bếp có chất liệu inox 7

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị bằng inox khác được sử dụng trong bếp công  nghiệp. 

Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa ra vao fcachs ly với bên ngoài với việc sử dụng điều hòa không khí sẽ giảm bớt nguy cơ thực phẩm bị nhiễm khuẩn và tăng tuổi thọ của các thiết bị trong nhà bếp.

Theo Inox Phương Diệp

5/5 (1 bầu chọn)