Đóng

Elmich mang làn sóng mới tới không gian bếp Việt

Ngày 5/2 vừa qua, Elmich chính thức khai trương showroom tại Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những thiết bị cao cấp nhất.

Tập đoàn Elmich, nhà sản xuất và phân phối hàng gia dụng uy tín đến từ châu Âu khai trương showroom tại 642 Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, Hà Nội). Với không gian rộng rãi, vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại, showroom là địa điểm mua sắm đồ gia dụng nhà bếp của các khách hàng ưa thích phong cách châu Âu.

không gian bếp việt 1

Showroom 642 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, showroom 642 Nguyễn Văn Cừ áp dụng chương trình ưu đãi, chảo chống dính cao cấp giá 1.000 đồng và bộ nồi inox size 16, 20, 24 giá 642.000 đồng. Ngoài ra, còn nhiều gói combo khuyến mại hấp dẫn trong các ngày tiếp theo.

không gian bếp việt 2

Nhiều khách hàng tới showroom mua sắm và hưởng ưu đãi trong ngày khai trương.

Elmich sở hữu hai nhãn hiệu lớn bao gồm, các sản phẩm mang nhãn hiệu Elmich phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp và Smartcook đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng có thu nhập thấp hơn. Với 4 nhóm sản phẩm chính gồm các dụng cụ nấu bếp, hỗ trợ nấu, bàn ăn và bảo quản, tập đoàn mong muốn mang phong cách châu Âu tới từng căn bếp Việt.

Có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Prague cộng hòa Séc, tập đoàn trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành một tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn ở châu Âu. Bên cạnh đó, cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những chuyên gia hàng đầu ngành sản xuất gia dụng, Elmich ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hàng gia dụng thế giới. Mạng lưới chi nhánh trải khắp châu Âu và châu Á, bao gồm Séc, Nga, Slovakia, Ba Lan, Hong Kong (Trung Quốc) và Việt Nam.

không gian bếp việt 3

Khách hàng may mắn trong ngày khai trương.

Tại Việt Nam, tập đoàn gia nhập thị trường vào năm 2011 và có 6 showroom trải khắp các thành phố lớn của Việt Nam. Tập đoàn tập trung chăm sóc và nâng cao đời sống của người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, sử dụng nguyên vật liệu an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu đến người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc kinh doanh tập đoàn cho biết: “Với những sản phẩm tốt nhất đến từ châu Âu cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, Elmich cam kết hoạt động vì lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng khách hàng làm nên những bữa cơm gia đình ấm áp”.

Nguồn Vnexpress

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5