Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Thiết bị bếp gia công giá rẻ chất lượng cao

Thiết bị bếp inox gia công với chi phí giá rẻ, thành phẩm hoàn chỉnh có chất lượng cao đảm bảo độ bền chắc và thẩm mỹ. Đồ gia công làm theo yêu cầu đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng hơn.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Công ty Inox Phương Diệp là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn ví dụ như: bàn bếp inox, chụp hút khói inox, các loại xe đẩy công nghiệp và rất nhiều các loại thiết bị bếp công nghiệp.

Quá trình gia công inox tại công ty Phương Diệp được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn , bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Chúng tôi có bán hàng làm sẵn hoặc hàng đặt theo yêu cầu. Với xưởng sản xuất lớn, Phương Diệp luôn mang hoàn thành đơn hàng trong thời gian nhanh nhất - chất lượng sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo về thiết kế, thẩm mỹ và độ bền chắc.

Gọi điện thoại tới hotline: 0912.344.983 để được tư vấn lựa chọn và đặt hàng. (Quý khách vui lòng gọi điện thoại vào giờ hành chính, ngoài ngày lễ và chủ nhật để được hỗ trợ tốt nhất)

5/5 (1 bầu chọn)