Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Tìm hiểu về chụp hút khói công nghiệp

Khái niệm - tác dụng - phân loại chụp hút khói đều được phân tích rõ ràng giúp quý khách dễ tìm hiểu và quyết định đặt mua theo đúng công suất cần thiết.

Chụp hút khói hay máng khói công nghiệp là một thiết bị được lắp đặt trực tiếp phía trên của bếp gas công nghiệp với mục đích chính là hút khói, mùi dầu mỡ trong bếp. Chụp hút khói được dùng trong hệ thống thiết bị bếp công nghiệp của công ty, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn…Với ưu điểm hút mùi tốt, thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp mang lại không khí trong lành cho phòng bếp.

Tác dụng của chụp hút khói công nghiệp:

Với một nơi nhiều khói, mùi dầu mỡ như trong nhà bếp, việc sử dụng một chiếc máy chụp hút khói là lựa chọn đúng đắn. Thiết kế của thiết bị này mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phảm không những hút mùi tốt, mà còn có tác dụng lọc dầu mỡ, giảm thiếu tính bám bẩn và tắc nghẽn ống hút nhờ hệ thống phin lọc và hộp hứng mỡ inox.

Không những vậy, thiết bị này còn được tính toán công suất quạt hút phù hợp với từng không gian bếp (bếp gia đình, bếp công nghiệp) giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Đồng thời, máy chụp hút khói thiết kế chống ồn mang lại cảm giác thoải mái, tập trung mỗi khi nấu ăn.

Các loại chụp hút khói:

Chụp hút khói hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, tùy vào thiết kế của bếp mà chia ra làm 3 loại:

  • Loại sát tường
  • Loại vếch
  • Loại đô

Mỗi loại có những cách lắp đặt khác nhau, nhưng vẫn cùng chung mục đích khi đưa vào sử dụng đó là, bảo đảm hút sạch mùi dầu khói, mang lại không khí tươi mới, trong lành, thoáng khí cho căn bếp

5/5 (1 bầu chọn)