Skip to content
Tư vấn lắp đặt thiết bị inox - Gọi ngay: 0986.344.983

Vị trí đặt tủ nấu cơm hợp lý nhất

Vị trí đặt tủ nấu cơm công nghiệp hợp lý nhất là nơi bằng phẳng, rộng rãi, khô ráo. Tránh đặt tủ ở nơi ẩm ướt, gần bồn nước hoặc gần bếp vì rất dễ gây nguy hiểm.

vị trí đặt tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm là thiết bị nhà bếp quan trọng không thể thiếu được ở các nhà hàng, trường học…. Với ưu điểm nấu nhiều cơm trong một thời gian ngắn, tủ cơm đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng rộng rãi. 

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, tủ hiện nay được thiết kế với nhiều công suất và kích thước khác nhau. Chính vì vậy, vấn đề vị trí kê tủ như thế nào cho hợp lý, sử dụng hiệu quả được nhiều người quan tâm. Kê tủ không hợp lý không chỉ làm tốn diện tích mà còn gây bất tiện cho việc nấu ăn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số lưu ý về nơi kê tủ vừa thẩm mỹ lại tiện lợi cho việc nấu nướng.

Vị trí đặt tủ nấu cơm công nghiệp

Vị trí nên đặt

  • Để tủ hoạt động tốt, chắc chắn không bị kêu rung thì phần chân tủ nấu cơm cần phải đặt trên bề mặt bằng phẳng. Ngoài ra, người dùng cũng cần chú ý vệ sinh chân tủ thường xuyên vì thức ăn, dầu mỡ rất dễ bám vào.
  • Nên kê tủ trong không gian rộng để có thể dễ dàng sử dụng, nhất là việc di chuyển khay cơm để không bị vướng các thiết bị khác. 
  • Ngoài ra, người dùng cần chú ý đặt tủ ở nơi thông thoáng, khô ráo.

Vị trí nên tránh

  • Để tủ xa bồn nước nhằm tránh hiện tượng rò rỉ điện (tủ nấu cơm điện)
  • Không để tủ gần bếp tránh rò ga (tủ cơm ga)
5/5 (1 bầu chọn)